DATALOGIC RA MẮT HANDSCANNER, MÁY QUÉT CẠNH TRANH NHỎ NHẤT VÀ MẠNH NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Rate this post

Bologna, ngày 10 tháng 11 năm 2020. Datalogic vui mừng thông báo ra mắt HandScanner ™ mới, máy quét rảnh tay không xâm nhập nhỏ nhất và nhẹ nhất được thiết kế để hợp lý hóa các hoạt động hàng ngày của người lao động. Thiết bị đeo này cho phép người lao động sử dụng cả hai tay để chọn nhanh hơn một sản phẩm hoặc gói hàng và tăng năng suất của họ một cách đáng kể.

Được kết hợp với máy tính di động Datalogic, HandScanner giúp hợp lý hóa các quy trình để loại bỏ thời gian và các bước lãng phí. HandScanner cho phép công nhân làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và cải thiện chất lượng công việc của họ, tiết kiệm 4 giây mỗi lần quét và cắt giảm lỗi đọc lên đến 33%.

Thiết kế công thái học của HandScanner mang lại độ chính xác quét mã vạch 1D và 2D cao hơn, tác vụ quét nhanh hơn và giảm lỗi đáng kể. Người lao động có thể dễ dàng tương tác với các đối tượng khi đeo HandScanner, vì nó dễ dàng đáp ứng các chuyển động tự nhiên của người vận hành. Ngoài ra, người dùng được thông báo cho mỗi lần quét thành công với các phản hồi về công nghệ quang học, âm học và xúc giác, để họ có thể nhanh chóng tiến hành bước tiếp theo.

So với máy quét vòng, HandScanner mỏng hơn và có lợi thế duy nhất là được đặt trên mu bàn tay. Không giống như máy quét nhẫn được cầm trên ngón tay của người lao động, HandScanner không bị xâm nhập, có khả năng chống chịu tốt hơn và không bị va đập trong mọi chuyển động.

Bất kỳ loại môi trường nào cũng được hưởng lợi từ HandScanner. Các thị trường dọc như Vận tải và Logistics, Sản xuất, Bán lẻ và Chăm sóc sức khỏe sẽ được hưởng lợi từ tính linh hoạt và tính linh hoạt của nó. Công nhân có thể thực hiện, trong số các ứng dụng khác, chọn, đóng gói, xếp hàng, tiếp nhận, phân loại, vận chuyển, lưu kho, kiểm tra giá, lắp ráp, bổ sung, xác minh thành phẩm, quản lý kho dược phẩm và phòng thí nghiệm.

Khách hàng có thể tối ưu hóa khả năng của HandScanner bằng cách chọn mô hình phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh của họ. HandScanner có sẵn trong hai phiên bản: “Phạm vi tiêu chuẩn” được thiết kế để quét phạm vi gần, từ 10 đến 80 cm / 3,9 đến 31,5 inch và phù hợp cho các ứng dụng Sản xuất, Bán lẻ và Chăm sóc sức khỏe. Mô hình “Tầm trung” có phạm vi quét từ 30 đến 150 cm / 11,8 đến 59 inch và là giải pháp hoàn hảo cho môi trường Vận tải & Hậu cần như nhà kho, sàn nhà máy, bến tàu và bãi tập kết.

Người lao động có thể sử dụng một thiết bị tích điện trong nhiều hơn một ca làm việc. HandScanner được thiết kế để luôn hoạt động. Pin có thể hoạt động lên đến 15 giờ và 10.000 lần quét và được sạc đầy chỉ sau 2 giờ với trạm sạc 2 khe cắm.

Khi nhân viên quét trong khi ở các máy trạm tĩnh, bán tĩnh hoặc động, dữ liệu sẽ tự động truyền đến điện thoại thông minh, máy tính di động hoặc công nghiệp hoặc máy tính bảng được kết nối thông qua kết nối Bluetooth Low Energy.

HandScanner dễ dàng kết hợp với thiết bị cầm tay Datalogic (tức là Memor ™ 10 và Memor 20) và máy tính gắn trên xe (tức là Rhino ™ II), cung cấp cho người lao động một giải pháp hoàn chỉnh và hiệu suất hàng đầu để thu thập dữ liệu.